The Basic Principles Of dương vật giả

Dương vật giả measurement nhỏ được thiết kế săn chắc nhưng mềm mại, có chiều ngang nhỏ và chiều dài ngắn. Thậm chí là mini để chị em sử dụng thoải mái hơn.

Nalone Silicon Máy Massage Hình Dương Vật Giả Như Thật kích thích âm đạo sướng phát điên là dòng sản phẩm mang thương Helloệu nổi tiếng nalone được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản với pho..

Chắc hẳn chàng sẽ thật hưng phấn và ham muốn tột độ khi thấy bạn dâm đãng đang rên rỉ bên one con cu giả.

Dương vật giả cao cấp với chất liệu silicone không thấm nước được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất của nhà sản xuất Enjoyment Stronic Drei tại Đức. Sản phẩm được trang bị 10 cấp độ rung khác nhau, kích thích..

Dương vật giả phát nhiệt: Đây là chức năng phụ trợ của hầu hết các loại dương vật giả cao cấp hiện nay giúp tăng kích thích tăng độ nhạy cảm của vùng được kích thích bởi dương vật

Dương cách làm dương vật giả bằng silicon vật giả như thật Lovetoy Extremely Soft hàng khủng rung mạnh kích thích điểm G nhiều chế độ

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm quần lót nữ rung điều khiển từ xa. Cũng là một dạng quần chíp nhưng có gắn thiết bị rung có thể điều khiển từ xa bằng remote.

DỤNG dương vật giả bằng thủy tinh CỤ MÁT XA ĐIỂM G - ĐỒ CHƠI CHO NỮ - Dương vật giả cầm tay - Dương vật giả đa năng

Việt Nam Đọc chương đầu Đọc chương cuối Ngày phát hành Đang cập nhật Tình trạng Đang ra one.6K Nhận xét

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, sạc nhanh an toàn giúp chị em có thể mang đi khắp mọi nơi và tự sướng được mọi lúc cực tiện lợi.

Đa chế độ rung xoay ngoáy nhún với đồ chơi tình dục - Dương vật giả Golden Gun mạnh mẽ

+ Cu giả có rung: các chế độ rung mô phỏng sự tinh nghịch của con cu thực tế giúp bạn cảm nhận và dễ dàng lên đỉnh

Sản phẩm được thiết kế tiện lợi theo nhiều nhu cầu của mỗi chàng. Khách hàng có thể sử dụng để thủ dâm bằng tay hoặc gắn lên bất kỳ bề mặt phẳng nào với độ gắn chắc cực dương vật giả tiếng anh cao, góc quay 180o đảm bảo chiều các chàng ở mọi tư thế.

Generate Make social videos in an instant: use personalized templates to tell the ideal Tale for your enterprise.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *